Hội nghị tim mạch 2023

Thời gian:Thứ Sáu - Chủ Nhật, 13 - 15/10/2023
Hình thức:Trực tiếp
Ngôn ngữ:Tiếng Anh và Tiếng Việt
Địa điểm:Viện nghiên cứu Tâm Anh Xem bản đồ

Kính gửi Quý đồng nghiệp,
Trong những năm gần đây, việc chẩn đoán sớm, xử trí, điều trị kịp thời các bệnh lý tim bẩm sinh và bệnh cấu trúc tim cùng các vấn đề tim mạch lâm sàng không ngừng được cập nhật. Sự phát triển vượt bậc trong Y khoa, ứng dụng kỹ thuật mới với sự hỗ trợ tối ưu đến từ công nghệ, trí thông minh nhân tạo, máy móc hiện đại đặc biệt có ý nghĩa trong quá trình điều trị bệnh tim bẩm sinh từ thai nhi đến người trưởng thành.

Nhằm cập nhật các tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh tim bẩm sinh và bệnh tim cấu trúc, Phân hội Siêu âm Tim Việt Nam và Hội Tim mạch Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM và MD1world tổ chức Hội nghị khoa học “Cập nhật về xử trí bệnh tim bẩm sinh và bệnh tim cấu trúc: từ thai nhi đến người trưởng thành”.

Chương trình diễn ra từ ngày 13-15/10/2023 với sự tham gia của GS.TS.BS Norman H. Silverman - chuyên gia về lĩnh vực tim thai và bệnh tim bẩm sinh hàng đầu Hoa Kỳ cùng các chuyên gia tim mạch giàu kinh nghiệm của Hội Tim mạch Việt Nam, Phân hội Siêu âm tim Việt Nam và Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Chương trình gồm các phiên báo cáo, thảo luận bằng ngôn ngữ Anh - Việt với sự hỗ trợ phiên dịch của Bác sĩ Đặng Tuấn Anh.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý đồng nghiệp tại Viện nghiên cứu Tâm Anh (2B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM).

Trân trọng.

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh
Trưởng ban tổ chức

CHƯƠNG TRÌNH

TÀI TRỢ

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình.