Đào tạo

Giới thiệu

Tại Viện nghiên cứu Tâm Anh, ban Đào tạo là một trong 4 đơn vị chủ chốt. Với chất lượng đội ngũ giảng viên cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đủ tiêu chuẩn phục vụ cho việc thực hành, nghiên cứu y khoa; đơn vị Đào tạo tại TAMRI có khả năng cấp mã CME – mã đào tạo liên tục cho học viên ở nhiều chuyên ngành khác nhau từ sản, nhi, IVF,… cho đến chứng chỉ an toàn tiêm chủng.

Đơn vị Đào tạo của Viện nghiên cứu Tâm Anh được đánh giá cao ở nhiều mặt như: hình thức tổ chức chuyên nghiệp, đa dạng; nội dung đào tạo thiết thực, hấp dẫn, có tính chuyên môn cao,… Tất cả tạo nên sự thu hút lớn với hàng ngàn học viên là cán bộ y tế trên khắp cả nước.

Trong lĩnh vực hợp tác, ban Đào tạo nói riêng và Viện Nghiên cứu Tâm Anh nói chung là đơn vị hợp tác toàn diện với nhiều trường đại học y dược. Hàng trăm khóa đào tạo với tiêu chí nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành đã diễn ra, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiểu biết cho đội ngũ sinh viên. Điều này cũng cho thấy sự uy tín và chất lượng của ban Đào tạo

Trưởng ban